[Mod Skin LOL] Crestfall Sakuya Irelia xinh đẹp dễ thương

Category: Game Online 7,695 0

Irelia vô cùng xinh đẹp và dễ thương trong bản mod skin lol mang tên Crestfall Sakuya Irelia. Hãy dành thời gian để tìm hiểu, tải về cũng như cài đặt và sử dụng

Irelia là một trong những vị tướng bị vùi dấp nhất của Riot. Thời điểm ban đầu khi mới ra mắt, Irelia quá mạnh, mạnh đến nỗi ở đường trên gần như là sự thống trị của cô nàng Ý Chí Của Lưỡi Kiếm này. Không quá khó để Riot nhận ra điều đó, chính vì thế cô nàng bị giảm sức mạnh một cách không thương tiếc. Thế rồi cô cũng biến mất một thời gian dài. Tuy nhiên, cô nàng đang xuất hiện trở lại ở thời gian gần đây trong các trận đấu chuyên nghiệp cũng như trong các trận đấu rank đơn hay nomal. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Ý Chí Của Lưỡi Kiếm này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Crestfall Sakuya Irelia
Ý tưởng của bản mod skin lol này được lấy ý tưởng từ nhân vật Crestfall Sakuya trong một bộ anime của nhật bản. Chính vì thế, Irelia trong bản Crestfall Sakuya này đã được biến thành Crestfall Sakuya với tông màu trắng đen và bộ váy trang trọng sang nhã.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Irelia

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Crestfall Sakuya Irelia 1

Crestfall Sakuya Irelia 2
Nhìn rất là thú vị phải không? Một phong cách mới dành cho Ý Chí Của Lưỡi Kiếm. Một dung mạo hoàn toàn mới rất xinh đẹp mà bất cứ ai khi nhìn vào cũng bị mê hoặc. Tuy nhiên cô nàng này thì lại rất máu lạnh đấy nhé. Với bản mod skin này, các bạn sẽ được thay đổi hình đại diện, hình ảnh load game cũng như toàn bộ hình ảnh và hiệu ứng các kĩ năng in game.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Irelia này nhé.

Sau đây là link tải
Download here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles