[Mod Skin LOL] Crystal Maiden as LeBlanc trắng tinh khôi

Category: Game Online 5,489 0

Cài đặt miễn phí bản mod skin LOL dành cho LeBlanc mang tên Crystal Maiden as LeBlanc với tông màu trắng tinh khôi đẹp thuần khiết.

Nếu nói về độ sát thủ của các vị tướng thuần về sức mạnh phép thuật thì LeBlanc được xem là vị tướng đứng đầu, với khả năng dồn sát thương kinh khủng nhất trong liên minh, vị nữ tướng này đã làm cho không biết bao nhiêu đối thủ phải sợ hãi, ngoài việc có thể lừa đảo đối phương giống như biệt danh của mình, LeBlanc còn sở hữu trong người khả năng biến ảnh kỳ diệu khiến cô ta trở nên nguy hiểm hơn. Trước đây, khi còn giữ skill có khả năng câm lặng thì có thể nói công nàng này cực kỳ nguy hiểm, nay cô ta bớt nguy hiểm rồi, nên không còn hot lắm.

Crystal Maiden as LeBlanc

Hãy sử dụng mod skin lol để hâm nóng lại vị tướng huyền thoại này nào! Hội Game hôm nay xả hàng nên quyết định chia sẻ hàng loạt các phiên bản Mod skin LOL dành cho tất cả các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Đây là bản mod skin lol cuối ngày nên mình chọn bản đẹp nhất để viết bài. Hi vọng bạn sẽ thích thú với nó!

Tải về miễn phí bản mod skin LOL Crystal Maiden as LeBlanc.

Mọi thông tin chi tiết về hình ảnh cũng như hiệu ứng trong di chuyển cùng hệ thống kỹ năng, bạn xem thêm trong clip phía dưới đây nhé, như mình đã nói thì bản này thiên về màu trắng, tạo cho cô nàng chuyên lừa tình này một bộ dáng ngây thơ hơn, có lẽ sẽ dễ dàng lừa tình hơn nữa đó!

Đặc biệt, bản này không cần cài đặt bằng phần mềm SIU như trước kia nha, chỉ cần tải về và mở nó lên là nó tự cài đặt cho bạn thôi, vì nó là file EXE mà, không phải file RAR hay file ZIP nữa. Mình nghĩ như vậy sẽ tiện hơn nhiều so với lúc trước, sẽ không còn ai than phiền là không mod được nữa nhé! Còn bây giờ, tải về thôi! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải

Related Articles