[Mod Skin LOL] Cybercore Garen DreadKnight

Category: Game Online 8,219 0

Download free về máy tính bản mod skin LOL Cybercore Garen DreadKnight tạo hình mạnh mẽ đúng chất nguồn sức mạnh của Demacia bất diệt.

Garen là một vị tướng mới được làm lại, cho nên dạo gần đây khả năng hồi máu của hắn ta cực kỳ khủng khiếp, đến nỗi bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Hiện tại, khả năng đi đường trên của Garen không phải là cao nhưng trong combat sự nhầy nhụa của hắn cũng khá là đáng lo ngại, cộng thêm bản chất trâu bò của hắn, ít người dám “để ý” đến hắn khi giao tranh, chỉ khi nào bên đối phương chết hết rồi thì lúc đó hắn mới được để ý đến mà thôi.

Cybercore Garen DreadKnight 1 Mod skin LOL Cybercore Garen DreadKnight là bản mod được đầu tư khá công phu từ việc nghĩ ra cái tên cho đến lúc tạo hình thiết kế quần áo và màu sắc. Cuối cùng là lên ý tưởng cho hiệu ứng kỹ năng, tất cả đều hoàn hảo và đồng bộ đến tuyệt vời. Bản có thể bỏ qua những bản mod skin LOL khác nhưng nhất định không thể bỏ qua bản này được. Mình tin là như vậy, trong công việc của mình, minh luôn mong muốn sưu tầm ra được những bản mod skin LOL đẹp nhất và phù hợp nhất cho mọi game thủ. Vì thế hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Cybercore Garen DreadKnight.

Bạn có thể nhìn tạm một tấm hình bên dưới và bên trên này để thấy được mức độ đẹp của nó. Có thể nhìn không ra khi xem hình nhưng bạn hãy tự tin tải về rồi cài đặt, vào game chơi chắc chắn bạn sẽ thấy thích nó cho mà xem!

Cybercore Garen DreadKnight 2

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles