[Mod Skin LOL] Darius Siêu Sao Úp Rổ

Category: Game Online 8,539 0

Truy tìm và tiêu diệt mọi đối thủ cản đường với bản mod skin lol Darius Siêu Sao Úp Rổ cực kì đẹp đẽ và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu và cảm nhận cũng như tải về!

Darius là một trong những con quái vật mạnh mẽ nhất ở đường trên. Từ rất lâu rồi, Darius luôn là một nỗi ám ảnh cho các bạn mới tập chơi. Sở hữu lượng sát thương cao, cộng thêm nội tại chảy máu và chiêu cuối gây một lượng sát thương chuẩn khổng lồ. Darius dễ dàng chơi hòa cho đến thắng đường với các vị tướng đường trên. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Đại Tướng Noxus này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

darius up ro
Với tên gọi và hình ảnh trên, các bạn chắc cũng hình dung ra được phần nào về bản mod skin lol này rồi đúng không. Đây là bản mod skin lol lại của skin chính thức Riot đã ra mắt cách đây khá lâu. Tuy nhiên nó được xếp vào loại skin huyền thoại nên giá bán cũng khá là cao (399RP). Vì thế nếu bạn không đủ điều kiện kinh tế hay muốn dùng thử trước khi quyết định mua nó thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Darius

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
d-0

IWxZBMZ
Không còn gì có thể chê trách được nữa đúng không các bạn. Một cầu thủ hung hãn sẵn sàng đạp lên tất cả để dành lấy vinh quang về cho đội. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Đặc biệt là giống 100% so với skin chính thức của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Darius này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Darius này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles