[Mod Skin LOL] Dark Cheshire Cat Ahri

Category: Game Online 8,785 0

Cùng tải về và trải nghiệm những giây phút chơi game đặc sắc hơn cùng bản mod skin LOL Dark Cheshire Cat Ahri đẹp trên cả tuyệt vời cùng hiệu ứng độc đáo.

Cách chơi Ahri mặc dù không phải là quá khó, nhưng để lấy mạng đối phương thì người chơi cần phải có được trong tay một khả năng xử lý kỹ năng cực tốt, vì đa số các kỹ năng của Ahri đều là kỹ năng định hướng, chỉ cần một chút sai sót thì chơi như khả năng dồn dame của bạn sẽ mất tác dụng. Vì thế, người chơi Ahri sẽ phải xem Stream thật nhiều, để từ đó suy ra cho mình cách xử lý Ahri làm sao cho hay và chính xác nhất. Tuy nhiên, luyện tập là điều không thể thiếu nhé!

Dark Cheshire Cat Ahri

Hiện tại, Hội Game đã post khá nhiều bản mod skin lol cho Ahri rồi, ngoài bản ngày hôm nay ra thì có lẽ cũng còn có thêm 4 5 bản khác nữa, vì thế bạn có thể tha hồ lựa chọn trong danh sách này. Mod Skin LOL như bạn đã biết thì nó chỉ là một hình thức tự sướng mà thôi, nhưng tác dụng của nó thì bạn có thể hiểu rồi đấy. Nó sẽ giúp bạn có một chút gì đó tự tin hơn, oai hơn so với người khác, mặc dù trong game người khác nhìn thấy bạn vẫn chả có gì thay đổi cả.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Dark Cheshire Cat Ahri.

Sau đây là clip quay lại cảnh trong game của bản mod skin lol này. Bạn xem thử là sẽ thấy được, cô nàng pháp sư Ahri cáo chín đuôi này sẽ được thay hình đổi dạng một chút xíu với bộ quần áo màu đen, lửa hồ ly là màu đỏ, đặc biệt là hiệu ứng kỹ năng, với âm thanh được mod lại theo kiểu Ahri thần tượng âm nhạc, những tông nhạc này sẽ khiến bạn thích thú hơn bao giờ hết.

Và cuối bài viết sẽ như thường lệ đó là link tải miễn phí cho bản mod, nhanh tay bấm vào để trải nghiệm những giây phút chơi game vui vẻ hơn trước kia, những giây phút giao tranh nảy lửa nay sẽ càng thêm phần màu sắc. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Và đừng quên quay lại đây để tải thêm những bản mod khác nêu như bạn thấy thích nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles