[Mod Skin LOL] Dark Night Darius Kỵ sĩ bóng đêm

Category: Game Online 6,398 0

Thưởng thức bản mod skin LOL cực kỳ hoành tráng và đẹp mắt đậm chất kỵ sĩ bóng đêm dành cho vị tướng đi top bá đạo Darius trong LMHT.

Không biết trong các member của Hội Game có ai sợ gặp Darius như mình không nhỉ? Thực chất thì Zandy chỉ là một người chơi gà mờ thôi, trình độ vàng II của mình nhiều lúc còn thua cả mấy đứa trình đồng đoàn luôn ấy. Mình thì chỉ thích chơi ở vị trí hỗ trợ, AD với đi rừng, còn lại hai vị trí kia ít khi chơi lắm, một khi đã chơi là thành feed like ngay. Nhưng không vì vậy mà mình không kiếm một bản mod skin lol dành cho các vị tướng đi top.

mod skin lol darius Hôm nay, nhân một ngày đẹp trời, mình sẽ chia sẻ với các bạn một bản mod skin lol dành cho darius, vị tướng vừa trâu vừa dame to. Không phải ai cũng chơi tốt được vị tướng này đâu nhé! Bản thân mình khi cầm Darius thì cũng được nhưng không phải là pro nên không dám chơi. Ai biết cách chơi chỉ mình với nhé!

Tải về máy tính bản mod skin lol dành cho Darius đẹp trai.

Anh chàng Darius này có lẽ là một nỗi ám ảnh của các bạn trình đồng đoàn và bạc đoàn, nên khi nào bạn chơi xếp hạng, có cơ hội hãy sử dụng mod skin lol của Darius, đảm bảo bạn sẽ trở thành huyền thoại cho mà xem. Vì khi dùng bản mod này, bạn sẽ có cảm tưởng dường như bạn chơi hay hơn gấp nhiều lần luôn ấy.

skin darius

Mình đã thử và thành công, còn bạn thì sao? Vẫn đắn đo hả? Xem thêm một vài thông tin về bản mod này trong clip bên trên nhé, nó chủ yếu dựa vào tông màu đen pha trắng để làm nổi bật lên các đường góc của nhân vật. Hiệu ứng kỹ năng cũng được thay đổi hoàn toàn, đặc biệt là kỹ năng Q, nhìn xoáy rìu đẹp mắt khỏi phải bàn luôn. Còn bây giờ, không nói nhiều nữa, link tải phía dưới nhé!

Download here


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles