[Mod Skin LOL] Demoniac Maokai bản mod một file duy nhất cực hot

Category: Game Online 58 0

Giới thiệu bản mod skin LOL dành cho MaoKai vị tướng đường trên bá đạo, recolor thay đổi màu sắc bên ngoài, hiệu ứng giữ nguyên, đơn giản những chất lượng.

Chào các bạn! Hôm nay Hội Game sẽ giới thiệu và chia sẻ với các bạn một bản Mod Skin LOL mới ra, với file cài đặt chỉ một file duy nhất cực ky nhẹ nhàng. Bản Mod Skin LOL này dành cho Maokai nhé! MaoKai thì như các bạn đã biết, con ma cây này cực kỳ bá đạo ở vị trí đi rừng trước đây, và đến với phiên bản mới này, hắn lại trở nên kinh khủng hơn khi đảm nhiệm vị trí đường trên solo top. Nếu bạn yêu thích Maokai, có thể tải bản mod skin lol này, cài đặt đơn giản với vài bước bạn sẽ có ngay một “tân maokai” cực kỳ bá đạo và đẹp mắt. Còn bây giờ, mình sẽ đi vào thông tin chi tiết về bản mod này nhé!

mod skin lol - maokai

Thông tin chi tiết về hình ảnh và màu sắc của bản Mod Skin LOL – Demoniac Maokai

Như đã nói với bạn rồi, ban Mod Skin LOL này cực nhẹ, chỉ một file duy nhất. Vì sao nó nhẹ như vậy? Là vì nó chỉ thay đổi hình ảnh và màu sắc bên ngoài của Maokai mà thôi, các hiệu ứng của kỹ năng vẫn được giữ nguyên nhé! Các icon của tướng cũng như icon skills hiển thị trên màn hình vẫn giữ nguyên để đảm bảo người chơi không có sự nhầm lẫn khi tham gia giao tranh.

Bản này lấy tông màu chủ đạo là đỏ tím và màu gỗ vàng sậm, mang lại cho người chơi cảm giác rùng rợn hơn khi Maokai lao vào combat. Nếu để màu xanh cho tướng thì nhìn có vẻ hiền hậu hơn đúng không nào? Bạn có thể xem thêm chi tiết về bản mod này trong clip dưới đây. Hi vọng bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn với những bộ skin được mod do Hội Game chia sẻ!

Tải về bản Mod Skin LOL – Demoniac Maokai

Dưới đây là link tải nhé! Nhớ ấn Like để ủng hộ Hội Game và hiển thị link luôn!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles