[Mod Skin LOL] Diana Hằng Nga

Category: Game Online 6,213 0

Giới thiệu bản mod skin LOL Diana Hằng Nga với phong cách truyền thống cùng tạo hình độc đáo đẹp mắt không tìm được nửa điểm để chê, tải ngay!

Diana Hằng Nga là một skin có trong shop của Liên Minh Huyền Thoại, vì thế có thể nhiều bạn đã từng nhìn thấy rồi, mình không muốn nói thêm về nó nữa, mà mình sẽ đi trực tiếp vào vấn đề chia sẻ bản mod skin LOL Diana này. Đây là một bản làm lại bản gốc trong game, tức là gần như copy 100% những gì có sẵn, làm lại thành một bản mod skin LOL để người chơi có thể sử dụng miễn phí mà không lo tốn tiền. Chỉ có một điều không vui nhất chính là người chơi khác sẽ không nhìn thấy mà thôi.

Diana Hang Nga_2

Còn lại những gì đẹp và tinh túy nhất đều có trong bản mod skin LOL này rồi. Bạn yên tâm là mọi thứ Hội Game chia sẻ đều miễn phí và được kiểm tra kĩ càng, sẽ không có bất kì một phần mềm gián điệp nào có thể len lỏi vào trong những file đó. Và như mình đã nói, để an toàn vì có thể do antivirus của Hội Game không quét ra, bạn nên quét lại một lần nữa bằng anti của mình để chắc ăn hơn, kẻo bị dính virus rồi lại nói Hội Game này nọ nhé! Lúc đó mình sẽ không chịu trách nhiệm đâu đấy!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Diana Hằng Nga.

Hình ảnh mình chỉ có hai tấm làm đại diện mà thôi, vì skin này có trong game nên không cần phải kiểm chứng làm gì nhiều. Vì thế bạn có thể quyết định ngay là có nên tải về hay không?

Diana Hang Nga_1

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles