[Mod Skin LOL] Diana Hoa Tuyết

Category: Game Online 8,068 0

Tải về và trải nghiệm sự độc đáo có trong bản mod skin LOL Diana Hoa Tuyết có tạo hình khá đẹp mắt và hiệu ứng kỹ năng mới mẻ trên cả tuyệt vời.

Nhắc đến Diana người ta thường sợ hãi cô nàng này bởi sự hổ báo cáo chồn của cô ta. Một khi bạn để cô ta đánh dấu được trăng lưỡi liềm lên người thì hãy xác định là bạn có thể sẽ bị cô ta  nhảy bổ vào rồi tấn công chớp nhoáng cướp đi sự sống vốn có của bạn. Mình thường dùng mod skin LOL để tạo cảm giác chơi game tốt hơn, vì thế mỗi lần chơi Diana mình cài mod skin LOL để có thể dễ dàng ăn mạng đối phương. Ngược lại khi đối đầu với Diana thì cũng có thể sử dụng mod skin LOL để có thể thoái mái tâm lý khi giao tranh.

Diana Hoa Tuyet_4

Đừng ảo tưởng rằng nó tăng sức mạnh cho bạn nhé! Mod Skin LOL chỉ là tự sướng thôi, nhưng khi cầm trong tay một vị tướng có skin mới mẻ thì bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn, chơi game tốt hơn nhiều so với trước kia. Đó là tác dụng “ẩn” mà mod skin mang lại cho người chơi. Còn dưới đây là những hình ảnh trong quá trình test game, mời bạn xem qua nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Diana Hoa Tuyết.

Một vài hình ảnh sẽ khiến bạn thích mê lên cho mà xem, hiệu ứng kỹ năng bạn có thể thấy trong hình rồi đấy, toàn bộ là màu trắng xanh mang dáng vẻ lạnh lùng, đặc trưng của tuyết, đó chính là sự lạnh lẽo.

Diana Hoa Tuyet_0 Diana Hoa Tuyet_1 Diana Hoa Tuyet_3 Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles