[Mod Skin LOL] Diana Huyết Nguyệt Version 1

Category: Game Online 8,067 0

Trở lại quá khứ với bản mod skin LOL Diana Huyết Nguyệt version 1 có tạo hình bên ngoài độc đáo và lạ lẫm với những hiệu ứng máu me đậm chất sát thủ.

Mình có một chút sai sót khi post bài đó là mình chia sẻ bản Diana Huyết Nguyệt version 2 trước rồi đến bây giờ mới chia sẻ bản 1. Nhưng mà thôi, lỡ rồi mà cũng không sao cả, miễn sao là các bạn có thể trải nghiệm được cả 2 bản mod skin LOL độc đáo này. Bật mí cho các bạn biết là hai bản này không phải cùng một tác giả làm đâu nhé, cho nên bạn sẽ không thể nào nhận ra được sự giống nhau ở đây là gì. Có chăng chỉ là cái tên của nó mà thôi, mình đặt tên ra như vậy chẳng qua cũng chỉ là để phân biệt giữa hai bản mod skin LOL này  mà thôi.

Diana Huyet Nguyet ver 1

Hội Game hiện tại đang là website chia sẻ mod skin LOL miễn phí hàng đầu tại Việt Nam, mặc dù những skin ở đây chủ yếu là chúng mình đi sưu tầm và chia sẻ lại, nhưng có một điều mà các bạn game thủ thích đó là Hội Game thường tuyển chọn những gì miễn phí và đẹp mắt rồi mới chia sẻ chứ không chia sẻ lan mà mà không có gỉ nổi bật cả. Đặc biệt là chúng mình đã test cẩn thận trước khi post lên, nhưng có thể là do thời gian post đã lâu nên có nhiều skin không còn phù hợp với bản cập nhật mới của game nữa nên nó sẽ không còn tác dụng, cho nên nếu bắt gặp trường hợp như vậy, hi vọng bạn sẽ thông báo cho Hội Game biết nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Diana Huyết Nguyệt version 1.

Dưới đây là một vài tấm hình về bả mod skin LOL này, mời bạn xem qua cho biết nhé! Nó không đại diện cho cả một skin này, nên tốt nhất bạn cứ thử tải về và cài xem, chắc chắn bạn sẽ thích!

Diana Huyet Nguyet 1 Diana Huyet Nguyet 2 Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles