[Mod Skin LOL] Diana Huyết Nguyệt Version 2

Category: Game Online 6,842 0

Trải nghiệm bản cập nhật mod skin LOL Diana Huyết Nguyệt Version 2 cực kỳ đẹp mắt và hoành tráng với hiệu ứng máu me đỏ rực cả bản đồ trong game.

Trước kia, Diana được khá nhiều game thủ lựa chọn để chơi, vì vị tướng này có độ trâu không kém gì tanker nhưng lại có thêm cả lượng sát thương phép kinh khủng của những vị tướng pháp sư. Nhưng từ khi bị neft thì vị tướng này đã mất đi sự chú ý, nhưng mặc dù vậy, vẫn không thể nào phủ nhận được sự đáng sợ của cô nàng này. Đừng để cho cô tăng ném trăng lưỡi liềm trúng bạn nhé, nếu không bạn sẽ mất mạng trong chớp mắt đấy!

Diana Huyet Nguyet V2

Mod skin LOL sẽ không bỏ qua cho vị tướng nào cả, Diana cũng không phải là một ngoại lệ, trong cơ sở dữ liệu của Hội Game thì vị tướng nào có khá ít mod skin LOL cho nên hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ thêm một vài skin khác nữa để tăng thêm sự đa dạng cho vị tướng này. Mời các bạn xem thêm clip dưới đây để cảm nhận độ phiêu nhé!

Tải miên phí bản mod skin LOL Diana Huyết Nguyệt Version 2.

Như mình đã nói, thì dưới đây mình sẽ đăng một clip lên để bạn xem cho tiện, đỡ phải xem hình nhiều lúc cũng không biết được chi tiết những gì mà bản mod có được. Trong clip dưới đây, bạn sẽ nhìn thấy một diana hoàn toàn khác biệt, có thể nói là vằng trăng ai oán nay đã trở thành vầng trăng máu rồi.

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles