[Mod Skin LOL] The Dragon Knight Sejuani cưỡi rồng cực hoành tráng

Category: Game Online 70 0

Giới thiệu bản Mod Skin LOL – The Dragon Knight Sejuani hình ảnh và những thay đổi tuyệt vời nhất từ trước đến nay! Ý tưởng được chấm điểm 10!

Nhắc đến The Dragon Knight Sejuani thì người ta thường nghĩ ngay đến một hình tượng hoành tráng mà trong Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại chưa có. Đó là hình ảnh của một vị nữ tướng cưỡi trên lưng một con rồng băng to khổng lồ. Thay vì như trước kia Sejuani chỉ cưỡi con heo rừng to lớn không có tính uy hiếp cao, thì giờ đây với bản Mod Skin LOL này, bạn sẽ được trải nghiệm một hình ảnh hoàn toàn mới về vị tướng này. Đó chính là điểm mạnh và thú vị mà  Mod Skin LOL mang lại cho game thủ. Bản mod này được tác giả của nó ngày đêm miệt mài thiết kế và chỉnh sửa trong vòng thời gian một tuần lễ, để giờ đây, khi đến tay của game thủ, nó đã tạo thành một con sốt trên cộng đồng mạng.

mod skin lol - sejuani

Chi tiết về bản Mod Skin LOL – The Dragon Knight Sejuani

Bản Mod Skin LOL này như đã nói, nó thay đổi toàn bộ hình ảnh về vị tướng mà trước đây bạn đã từng thấy. Hỉnh ảnh hoành tráng, cưỡi một con rồng băng khổng lồ, nhìn vậy thôi nhưng sự ảnh hưởng của nó trong game là không có nhé, sức mạnh của tướng vẫn được giữ nguyên. Các hiệu ứng của skill mang đến cho bạn một cảm giác lạnh lẽo thấu tận xương tủy. Bởi lẽ vốn dĩ Sejuani đến từ vùng đất băng giá, do đó các kỹ năng của cô ta mang đến toàn băng giá mà thôi.

Video bên trên đây sẽ lột tả toàn bộ những gì mà bản mod này có được. Nhìn đẹp mắt đúng không các bạn? Mình đã phải cài ngay vào máy của mình để trải nghiệm và thực sự là rất thích bản mod này. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tải về ngay?

Tải về bản Mod Skin LOL – The Dragon Knight Sejuani

Dưới đây là link tải mình cung cấp cho bạn, nhớ ấn Like để hiện link nhé, đó cũng là việc bạn ủng hộ Hội Game phát triển đấy!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles