[Mod Skin LOL] Dragon Slayer Braum (Đồ Long)

Category: Game Online 5,510 0

Trải nghiệm Braum Đồ long miễn phí thông qua bản Mod Skin LOL mang phong cách Dragon Slayer đậm chất đấu sĩ trâu bò và cứng rắn.

Có lẽ nhiều bạn không còn xa lạ gì với Braum Đồ long nữa đúng không nào? Nhưng đó là việc nhìn thấy thôi, còn thực sự trải nghiệm nó thì bạn đã từng chưa? Hẳn là rất nhiều bạn chưa từng, và ngay cả bản thân mình cũng vậy, mình còn chưa có dịp được sử dụng bản skin Braum đồ long chính thức nữa. Cho nên mình quyết định tìm hiểu và sự dụng Mod Skin LOL với phiên bản đồ long. Mình thực sự ấn tượng khi trải nghiệm nó. mod skin lol braum

Có thể coi đây là một bản sao chép chuẩn 100% skin chính thức, bản mod skin lol này được nhiều người đánh giá cao, vì nó giống với bản gốc 100%. Mặc dù Braum không được nhiều người chơi lựa chọn khi đấu giải, nhưng anh chàng trâu bò này vẫn giữ được vị trí của một anh chàng hỗ trợ hổ báo cáo chồn.

Tải về bản mod skin lol dành cho Braum.

Mình sẽ không dài dòng nữa, nói thằng vào vấn đề chính của bản mod skin lol này luôn. Bản này thì không có gì để nói nhiều nữa cả, vì nó giống với bản gốc mà. Cho nên bạn chỉ cần nhìn ảnh là biết rồi, mình cũng lười không muốn tìm clip cho các bạn xem, bạn có thể lên youtube tìm để xem lại về hình ảnh của Braum đồ long nha.

skin braum

Còn bây giờ mình sẽ đưa link tải cho bạn tải về máy và cài đặt. Bạn không biết cài thì mình xin lỗi là dạo này hơi bận nên không thể nào online nhiều để giải đáp thắc mắc cho các bạn được, vì vậy bạn hãy lanh lẹ một chút trong lúc cài nhé! Chúc bạn thành công!
Download here


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles