[Mod Skin LOL] Draven Đoạt Mệnh một đao một mạng

Category: Game Online 7,546 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Draven – Đao Phủ Kiêu Hùng mang tên Draven Đoạt Mệnh cực kì đẹp đẽ và chất!

Draven là một trong những vị xạ thủ khó chơi nhất trong liên minh huyền thoại. Tuy nhiên nếu người chơi nào làm chủ được vị tướng này sẽ là một mối hiểm họa cho đội đối phương. Sở hữu lượng sát thương cao, khả năng cơ động và thả diều tốt. Draven dễ dàng gồng gánh cả đội nếu rơi vào tay người chơi có kĩ năng tốt. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Đao Phủ Kiêu Hùng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

draven doat menh
Skin Draven Đoạt Mệnh đã được Riot Games ra mắt cách đây cũng khá là lâu rồi. Tuy nhiên giá bán của nó cũng khá là cao (299RP). Và bản mod skin lol này là bản mod được thực hiện lại cho giống với skin đó. Nếu bạn là một người chưa có đủ khả năng tài chính nhưng lại vẫn muốn thử hay bạn đang phân vân giữa skin này với các skin khác của Draven thì hãy thử sử dụng bản mod skin lol này xem thế nào nhé.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Draven

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Draven này
Draven Doat Menh_1

Draven Doat Menh_2

Draven Doat Menh_3

Draven Doat Menh_4
Tông màu của bản mod skin lol này giữ nguyên màu xanh cho giống những gì của Riot Game nhất. Màu xanh cũng là màu của sự lãnh lẽo. Nó thể hiện một điều gì đó bất ổn và sự bất ổn ở đây là phải đối đầu với Draven. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt là giống đến 100% so với skin gốc của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Darius này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Darius này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles