[Mod Skin LOL] Draven Giác Đấu chất lừ đừng hỏi

Category: Game Online 6,973 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Draven – Đao Phủ Kiêu Hùng mang tên Draven Giác Đấu cực kì đẹp đẽ và chất!

Draven là một trong những vị xạ thủ khó chơi nhất trong liên minh huyền thoại. Tuy nhiên nếu người chơi nào làm chủ được vị tướng này sẽ là một mối hiểm họa cho đội đối phương. Sở hữu lượng sát thương cao, khả năng cơ động và thả diều tốt. Draven dễ dàng gồng gánh cả đội nếu rơi vào tay người chơi có kĩ năng tốt. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Đao Phủ Kiêu Hùng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

draven giac dau
Đây là bản mod skin lol lại theo skin Draven Giác Đấu chính thức của Riot Games đã ra mắt cách đây khá lâu rồi. Nếu bạn là một người chưa có đủ khả năng tài chính nhưng lại vẫn muốn thử hay bạn đang phân vân giữa skin này với các skin khác của Draven thì hãy sử dụng bản mod skin lol này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Draven

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Draven này
Draven Giac Dau_1
Hơi ít hình ảnh một tý, mong các bạn thông cảm. Các bạn có thể tham khảo video ở dưới để tham khảo thêm nha. Tuy nhiên với những hình ảnh trên cũng đã phần nào giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn rồi đúng không? Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt là giống đến 100% so với skin gốc của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Darius này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Darius này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles