[Mod Skin LOL] Draven Soul Reaver V2

Category: Game Online 6,939 0

Thưởng thức và trải nghiệm vẻ đẹp cùng hiệu ứng hoành tráng trong bản mod skin lol dành cho Draven mang tên Draven Soul Reaver V2.

Nói về mức độ bá đạo đi kèm với mức độ khó trong các vị xạ thủ thì phải nói đến Draven. Đây là một vị xạ thủ có uy lực cực kỳ khủng khiếp, nhưng để phát huy được sức mạnh của vị tượng này, thì người chơi sẽ phải có một thời gian tập tành khá là dài, vì mức độ khó không phải là quá cao, nhưng kỹ năng để chơi vị tướng này thực sự là hơi mệt. Người chơi sẽ phải di chuyển và click chuột liên tục để đảm bảo lượm rìu liên tục.

mod skin lol draven

Bạn biết rồi đấy, chơi Draven mà không lượm rìu thì nội tại của hắn coi như phế. Vì thế kỹ năng lượm rìu là phải tập luyện đầu tiên. Tạm thời chúng ta gác chuyện chơi tướng này khó ra sao, chúng ta quay lại với chủ đề mod skin lol dành cho hắn nha. Bản mod skin lol này mang đậm chất hổ báo đúng với những gì mà vị tướng này luôn thể hiện. Vậy thì ngại ngần gì nữa mà bạn không thử xem xem nó có những gì đặc sắc, tải về chơi ngay và luôn!

Tải về bản mod skin lol dành cho Draven.

Đây là bản mod skin lol đầu tiên về Draven mà Hội Game chia sẻ. Mặc dù mình hay chơi AD nhưng thực sự mình không thích chơi vị tướng này cho lắm, cảm giác lượm rìu mỏi tay không chịu được. Nhưng một khi bạn có được kỹ năng đó tốt thì đảm bảo bạn bá nhất trong game luôn. Về mặt hình ảnh bạn vui lòng xem tạm vài tấm hình này nha, bạn để ý là vị trí rơi rìu sẽ hiện lên cái đầu hổ đang gầm gào.

Draven soul reaver V.2 New_0 Draven soul reaver V.2 New_3 Draven soul reaver V.2 New_5

Cực kỳ đẹp mắt phải không nào? Nhanh tay tải về và cài đặt, bạn sẽ cảm thấy chơi game LMHT thú vị hơn bao giờ hết! Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây để tải thêm nhé!

Bấm vào đây để tải


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles