[Mod Skin LOL] Draven Trùm Bình Luận Viên vô cùng đẹp

Category: Game Online 8,058 0

Hủy diệt mọi đối thủ với bản mod skin lol Draven Trùm Bình Luận Viên của một trong những vị xạ thủ mạnh mẽ nhất liên minh huyền thoại. Chào mừng đến với liên minh Draven!

Draven là một trong những vị xạ thủ khó chơi nhất trong liên minh huyền thoại. Tuy nhiên nếu người chơi nào làm chủ được vị tướng này sẽ là một mối hiểm họa cho đội đối phương. Sở hữu lượng sát thương cao, khả năng cơ động và thả diều tốt. Draven dễ dàng gồng gánh cả đội nếu rơi vào tay người chơi có kĩ năng tốt. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Đao Phủ Kiêu Hùng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

draven binh luan vien
Bản mod skin lol này được mod lại theo skin chính thức của Riot Games đã ra mắt cách đây khá lâu rồi. Nếu bạn là một người chưa có đủ khả năng tài chính nhưng lại vẫn muốn thử hay bạn đang phân vân giữa skin này với các skin khác của Draven thì hãy sử dụng bản mod skin lol này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Draven

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Draven này
draven-2

maxresdefault (1)
Hơi ít hình ảnh một tý, mong các bạn thông cảm. Tuy nhiên với hình ảnh trên các bạn có thấy bản mod skin lol này đẹp không? Bộ bộ cánh mới được khoác lên so với bộ cánh cũ kĩ hằng ngày của Draven. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt là giống đến 100% so với skin gốc của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Draven này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Draven này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles