[Mod Skin LOL] Dunkey Hecarim buồn cười không tả được

Category: Game Online 6,070 0

Đến với bản mod skin lol Dunkey Hecarim vô cùng buồn cười tuy nhiên cũng rất dễ thương dành cho Hecarim. Hãy dành thời gian để xem và tải về!

Hecarim là một đấu sĩ đi rừng với lượng sát thương cao và ổn định, cùng khả năng hồi phục tương đối tốt ở vị trí đi rừng. Hecarim cũng sở hữu một chiêu cuối gây hoảng sợ trên diện rông rất phù hợp cho các đội hình giao tranh tổng. Hecarim từng được nổi lên như một vị trí mạnh mẽ ở rừng trong các phiên bản trước. Ở phiên bản hiện tại, với sự thay đổi của rừng, hắn đã phần nào mất đi lợi thế đó của mình. Tuy nhiên ở đâu đó, trong những trận đấu vui vẻ vẫn còn sự xuất hiện của anh chàng này. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Bóng Ma Chiến Tranh này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Dunkey Hecarim
Chú lừa gây ra bao nhiêu điều buồn cười trong các bộ phim hoạt hình đã tham gia đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại dưới danh nghĩa Hecarim. Và trong bản mod skin lol này, sẽ không có bóng ma nào cả, đơn giản là Hecarim đã bị sút văng khỏi bản đồ rồi. Giờ chỉ còn Dunkey tung hoành ngang dọc mà thôi.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Hecarim

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Dunkey Hecarim
Hơi ít hình ảnh một tý, mong các bạn thông cảm nha. Tuy nhiên với hình ảnh trên các bạn có thể thấy rõ bản mod skin lol dành cho Hecarim này vô cùng buồn cười bởi được thay thế bằng chú lừa tinh nghịch là Dunkey rồi đúng không? Với bản mod skin lol này, các bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện, hình ảnh load game, hình ảnh kĩ năng cũng như âm thanh hiệu ứng.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Hecarim này nhé.

Sau đây là link tải
Download here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles