[Mod Skin LOL] Egyptian Priest Karthus Revamp

Category: Game Online 6,361 0

Cài đặt miễn phí bản mod skin LOL Egyptian Priest Karthus Revamp (Giám mục) với hình ảnh đẹp mắt và hiệu ứng chuẩn cực chất!

Nói đến những vị tướng đến khi chết rồi vẫn còn giết được người thì người ta thường nghĩ đến Kog’ Maw hoặc Karthus. Đây là hai vị tướng có khả năng giết người sau khi chết cực kỳ ghê gớm, đặc biệt là Karthus với khúc cầu hồn của mình, hắn có thể kiếm được một phát Pentakill khi mà team đối phương đã gần hết máu. Nếu như bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu rồi thì chắc chắn đã từng trải qua cảm giác núp ở đâu cũng dính ulti của vị tướng đi mid bá đạo này.

karthus

Nhiều người than phiền chơi Karthus khó farm lính, vậy hãy thử thay đổi cảm giác mới bằng việc sử dụng mod skin lol xem có được không nhé! Đây là bản mod skin lol đầu tiên về Karthus mà Hội Game chia sẻ, không giống với những bản mod khác là tải về dùng được ngay (những file dạng EXE) bản này các bạn phải dùng theo cách cũ đó là cài đặt thông qua phần mềm SIU mà mình có viết một bài hướng dẫn rồi đó. Cuối bài mình sẽ chia sẻ lại link bài viết đó cho các bạn khỏi phải tìm nhé! Còn cách cài ra sao thì trong đó cũng có luôn rồi. Rất chi tiết nha!

Thông tin về bản mod skin LOL Egyptian Priest Karthus Revamp (Giám mục)

Vốn dĩ nhìn ông tướng này giống giám mục rồi, giờ cài đặt bản mod skin lol này nữa thì nhìn hắn ta lại càng giống giám mục hơn nữa. Bằng vào nhưng chi tiết hình ảnh nhân vật được làm lại 100% cùng với hiệu ứng kỹ năng cũng được xây dựng lại toàn bộ, khiến cho bạn cảm giác như là mình mua một skin mới vậy.

Tải về cài đi rồi bạn sẽ thích cho mà xem, đừng vội chê này nọ nhé! Mình đã test và thực sự thích bản mod này, gần đây Riot có cập nhật phiên bản 5.1 nếu như bạn nào tải về không cài được thì phải nói lại với mình ngay để mình fix nhé! Cảm ơn các bạn!

Bấm vào đây để tải


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles