[Mod Skin LOL] Master Yi Inuyasha – Kiếm Sư Wuju

Category: Game Online 8,350 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Master Yi – Kiếm Sư Wuju mang tên Master Yi Inuyasha cực kì đẹp đẽ và chất!

Master Yi là vị tướng tai tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhắc đến Master Yi, đa số các game thủ việt nam sẽ gán ngay cho anh chàng này cái biệt danh “trẻ trâu”. Master Yi đứng đầu trong danh sách các tướng được trẻ em thích chơi nhất vì độ dễ dàng khi sử dụng của mình. Khả năng bào trụ trộm, bỏ chạy hay vét máng một cách tuyệt vời. Chính vì thế mà Yi cũng đc đã số game thủ ghét nhất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kiếm Sư Wuju này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Master Yi Inuyasha
Với hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này. Các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Ý tưởng của bản mod skin lol này dựa theo ý tưởng một nhân vật trong truyện tranh nổi tiếng Inuyasha được các thế hệ 8x đời cuối và 9x đời đầu rất ưa thích. Inuyasha là một bán yêu mang trong mình dòng máu nửa người nửa yêu quái. Cậu được thừa hưởng thanh kiếm được làm từ răng của cha mình có một sức mạnh vô song có thể giết cả trăm kẻ thù chỉ với một lần vung kiếm. Trong suốt 50 năm, cậu đã bị nữ pháp sư tiền kiếp của Kagome là Kikyo phong ấn mình vào gốc cây cổ thụ thần thánh. Rồi một ngày Kagome xuất hiện và giải ấn cho anh. Ban đầu là sự chí chóe với nhau, dần dần họ nảy sinh tình cảm và kết quả là cuối truyện họ kết hôn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Master Yi

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Master Yi Inuyasha 1
Tuyệt vời đúng không? Một bộ cánh hoàn toàn mới so với bộ cánh cũ kĩ. Hay nói cách khác hơn là một nhân vật hoàn toàn mới mang lại cảm giác hưng phấn hơn rất nhiều. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Master Yi này tại đây
Download Here.

Related Articles