[Mod Skin LOL] El Tigre Braum – Trái Tim Của Freljord

Category: Game Online 7,710 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Braum – Trái Tim Của Freljord mang tên El Tigre Braum cực kì đẹp đẽ và chất!

Braum là một trong những vị tướng hỗ trợ sinh sau đẻ muộn. Tuy nhiên hắn nhanh chóng thể hiện được sự hiệu quả của mình so với các hỗ trợ khác. Hắn sở hữu khả năng khống chế mạnh mẽ kèm một khả năng bảo vệ và cover một cách tuyệt vời dành cho tất cả các vị tướng nào nếu được đi cùng đường với hắn. Đó là lí do tại sao Braum luôn là một trong những top các vị tướng hỗ trợ được lựa chọn nhiều nhất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Trái Tim Của Freljord này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

braum skin moi
Với hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này. Các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Đây là một skin Riot Games đã ra mắt cách đây không lâu. Nếu bạn muốn biết trước skin này như thế nào cũng như xác định xem để có thể mua sau khi nó ra mắt thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Braum

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Braum Do Vat 1

Braum Do Vat 2

Braum Do Vat 3

Braum Do Vat 4
Tuyệt vời đúng không? Một bộ cánh hoàn toàn mới. Một lực sĩ đô vật sẵn sàng đứng lên bảo vệ cho kẻ yếu và trừng trị kẻ mạnh. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt là giống đến 99% so với skin gốc của Riot Games.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Braum này tại đây
Download Here.

Related Articles