[Mod Skin LOL] Electric RekSai

Category: Game Online 6,110 0

Đến với những hình ảnh về bản mod skin lol Electric RekSai – Nấm mồ Hư Không vô cùng đẹp và cực kì chất. Hãy cùng xem và cảm nhận. Tải về và cài đặt để sử dụng ngay bây giờ. Miễn phí hoàn toàn.

Rek’Sai là một vị tướng mới tham gia đấu trường công lý trong thời gian gần đây. Tuy nhiên Rek’Sai được trọng dụng rất nhiều. Thứ nhất là bởi lượng sát thương của ả khá là lớn, thứ hai là độ cơ động cực kì cao và khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn cực kì dễ dàng với nội tại giúp phát hiện kẻ thù đang di chuyển. Chính vì thế, Rek’Sai ngày càng được các game thủ trọng dụng trong cả các trận đấu chuyên nghiệp hay những trận rank và normal hằng ngày. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nấm Mồ Hư Không này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Electric RekSai -
Electric RekSai là bản mod skin lol được tạo nên với tông màu xanh đen là chủ yếu. Ý tưởng của bản mod skin lol này là biến Rek’Sai trở thành một sát thủ nhanh nhẹn như những tia lửa điện, luôn xuất hiện và có mặt ở đúng lúc, đúng nơi.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Rek’Sai

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
skin_1418840745_760px_53973_1[1]
Hơi tí hình ảnh một tý, mong các bạn thông cảm nha. Tuy nhiên các bạn có thể xem thêm video mình đã đưa ở dưới để tìm hiểu thêm về bản mod skin Rek’Sai này nha các bạn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Kha’Zix, các bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Rek’Sai này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles