[Mod Skin LOL] Elise Hội Sen Hồng – Nữ Hoàng Nhền Nhện

Category: Game Online 7,958 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện mang tên Elise Hội Sen Hồng cực kì đẹp đẽ và chất!

Elise là một đấu sĩ đi rừng với lượng sát thương tương đối cao và mạnh mẽ, cùng khả năng cơ động và hiệu ứng khống chế mạnh. Elise nổi nên như một lượt auto pick ở giai đoạn giữa mùa 3. Đó là thời kì đỉnh cao của cô nàng. Giờ đây, ở thời điểm hiện tại, với sự thay đổi của rừng mùa giải mới. Elise không còn mấy xuất hiện nhiều như trước. Tuy nhiên đâu đó vẫn còn sự xuất hiện của cô nàng này. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nữ Hoàng Nhền Nhện này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Lotus Elise
Nhìn như trên hình vẽ, các bạn chắc đã hình dung được phần nào về bản mod skin lol này dành cho Elise rồi đúng không? Đúng như tên gọi của bản mod skin lol này là Elise Hội Sen Hồng. Chính vì thế, tông màu của bản mod skin lol này là một màu hồng nhạt của những cánh sen. Đó là một biểu tượng của Việt Nam mình đấy. Nó cũng gần giống tông màu của skin Karma Hội Sen Hồng đã được Riot ra mắt cách đây ít lâu.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Elise

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Elis1
Elis2
Elis3
Nhìn rất là thú vị phải không? Một phong cách mới dành cho Nữ Hoàng Nhền Nhện. Khoác lên mình một bộ cánh hồng nhạt rực rỡ. Với bản mod này, các bạn sẽ thay đổi ảnh đại diện và trang phục load game. Còn về phần hình ảnh kĩ năng. Elise là một tướng khá khó trong việc thay đổi hiệu ứng hình ảnh. Bởi vì các kĩ năng của cô nàng đa số là kĩ năng thi triển rất nhanh. Hơn thế mục tiêu của các kĩ năng thường chỉ là một mục tiêu nên khá khó để thay đổi toàn bộ.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Elise này nhé.

Sau đây là link tải
Download here

Related Articles