[Mod Skin LOL] Elise Vinh Quang chiến trường

Category: Game Online 7,817 0

Cùng nhau tải về bộ mod skin lol dành cho Nữ Hoàng Nhền Nhện Elise mang tên Elise Vinh Quang đẹp vô cùng nhưng cũng rất là chất!

Elise là một đấu sĩ đi rừng với lượng sát thương tương đối cao và mạnh mẽ, cùng khả năng cơ động và hiệu ứng khống chế mạnh. Elise nổi nên như một lượt auto pick ở giai đoạn giữa mùa 3. Đó là thời kì đỉnh cao của cô nàng. Giờ đây, ở thời điểm hiện tại, với sự thay đổi của rừng mùa giải mới. Elise không còn mấy xuất hiện nhiều như trước. Tuy nhiên đâu đó vẫn còn sự xuất hiện của cô nàng này. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nữ Hoàng Nhền Nhện này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

elise vinh quang
Skin Elise Vinh Quang là một skin Riot Games dành tặng riêng cho tất cả những người chơi trên toàn thế giới khi tài khoản của họ đạt thứ bậc từ Vàng đoàn trở nên trong thi đấu xếp hạng đơn mùa giải 2013. Chính vì thế nó là skin dạng 1 chiều và sẽ không bao giờ có lại. Bản mod skin lol này được làm dựa trên bản skin gốc của Riot. Nếu bạn chưa có cơ hội sở hữu skin này thì tại sao lại không sử dụng bản mod skin lol này cơ chứ?

Thông tin thêm về bản mod skin lol Elise

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Elise Vinh Quang_1

Elise Vinh Quang_2

Elise Vinh Quang_3

Elise Vinh Quang_4

Elise Vinh Quang_5
Nhìn rất là thú vị phải không? Một phong cách mới dành cho Nữ Hoàng Nhền Nhện. Khoác lên mình một bộ cánh vinh quang rực rỡ. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt là giống đến 100% so với skin gốc của Riot.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Elise này nhé.

Sau đây là link tải
Download here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles