[Mod Skin LOL] Evelynn Caribbe so hot so sexy

Category: Game Online 7,469 0

Bộ mod skin lol Evelynn Caribbe dành cho Evelynn – Ma Nữ Sát Nhân vô cùng chuẩn dáng và sexy. Hãy cùng tham khảo và tải về!

Evelynn là một pháp sư đi rừng mang thiên hướng sát thủ bởi khả năng tàng hình vô tận của cô nàng. Cô đã từng là mọt vị trí hot pick ở giai đoạn mùa 3, tuy nhiên những thay đổi gần đây bởi khu rừng khiến cho Evelynn dần dần mất chỗ đứng của mình. Giờ đây cô nàng chỉ còn xuất hiện trong một vài trận đấu vui vẻ hay trong những trận đánh thường. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Ma Nữ Sát Nhân này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

everlynn
Bản mod skin lol này được mod lại theo skin chính thức Everlyn trộm két cảu Riot Games đã ra mắt cách đây khá lâu. Nếu bạn là một người chưa có đủ khả năng tài chính nhưng lại vẫn muốn thử hay bạn đang phân vân giữa skin này với các skin khác của Draven thì hãy sử dụng bản mod skin lol này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Evelynn

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Evelynn này
Evelynn Caribbe 1

Evelynn Caribbe 2

Evelynn Caribbe 3

Evelynn Caribbe 4
Khoác lên mình một bộ đồ bó sát, Evelynn dễ dàng khoe những đường con gợi cảm đúng không các bạn. Bộ bộ cánh mới được khoác lên so với bộ cánh cũ kĩ hằng ngày của Evelynn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt là giống đến 100% so với skin gốc của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Evelynn này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Evelynn này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles