[Mod Skin LOL] Evelynn Guilty Crown Inori

Category: Game Online 6,818 0

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của bản mod Skin LOL Evelynn Guilty Crown Inori hiệu ứng giữ nguyên thay đổi hình dạng bắt mắt với tông màu cam chuẩn.

Trong các vị tướng đi rừng thì ngoài Vi ra chỉ có Evelynn là vị nữ tướng được ưa chuộng nhất. Sở hữu vẻ bề ngoài mỏng manh nhưng trong Liên Minh Huyền Thoại, dù bạn có mỏng manh thế nào đi chăng nữa thì cũng có thể trở nên trâu bò khi lên đồ giáp và kháng phép. Với Evelynn cũng vậy, cô nàng này có khả năng tàng hình, dame to ở giai đoạn đầu, cuối game lên tank thì trâu như một con voi. Ít ai để ý và đánh cô nàng này cho đến khi team bạn chết hết. Vì thế hay thử chơi đi rồi bạn sẽ thích cho mà xem.

Guilty Crown Inori Evelynn

Bản mod skin lol mà Hội Game chia sẻ hôm nay khá là dễ thường. Mà hình như các vị nữ tướng một khi được mod thì đa số đều là những skin đẹp và cute không chịu nổi. Bản mod skin lol này tuy chỉ làm lại hình ảnh bên ngoài nhưng mình nghĩ chắc chắn sẽ có nhiều người thích nó cho mà xem. Vì sao ư? Hãy xem nhưng gì có ở dưới đây rồi bạn sẽ tự có câu trả lời dành cho bạn.

Video về bản mod skin lol Evelynn Guilty Crown Inori

Sau đây mình cho bạn xem một clip ingame của bản mod skin lol dễ thương này. Bạn thấy nhân vật trong clip của chúng ta chứ? Mọi thứ đều được thay đổi, ngoại trừ hiệu ứng kỹ năng, hình ảnh có vẻ thanh thoát hơn và sáng nổi bật hơn với tông màu cam mạnh mẽ. Đừng nhờn với vị tướng này nhé, bạn thử cầm cô ta đi rừng rồi gank xem, bạn sẽ thấy uy lực của những cú Q mạnh mẽ như thế nào.

Trước đây Hội Game chia sẻ skin theo dạng file thư mục. Cách đó thì bạn phải cài đặt bằng phần mềm SIU nhưng giờ thì không cần nữa nha, bạn chỉ cần tải file dưới đây về (nó dạng EXE), bấm lên là nó tự tìm đường dẫn game có trong máy của bạn, sau đó bạn bấm cài đặt là OK hoàn tất. Đơn giản vài bước bạn đã có ngay skin đẹp mắt rồi! Thử ngay nào!

Bấm vào đây để tải

Related Articles