[Mod Skin LOL] Ezreal Bundle nhỏ nhắn đáng yêu

Category: Game Online 8,810 0

Ezreal Bundle nhỏ nhắn và rất đáng yêu – bản mod skin lol mới nhất dành cho vị tướng được ưa thích bậc nhất là Ezreal. Hãy cùng nhau tải về!

Ezreal là một vị ad carry khá là đặc biệt. Thứ nhất, Ezreal có rất nhiều kiểu lên đồ khác nhau mà kiểu nào cũng phù hợp với Nhà Thám Hiểm này cả. Thứ hai, Ezreal là một trong số ít những vị AD sử dụng sát thương từ các kĩ năng là chủ yếu chứ không phải là những đòn đánh tay thông thường. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nhà Thám Hiểm này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Ezreal Bundle
Hình ảnh trên là hình ảnh về cậu bé Bundle. Một cậu bé nhỏ nhắn, vô cùng đáng yêu và rất tinh nghịch. Bản mod skin lol này được thực hiện dựa theo ý tưởng về cậu bé này. Nhà Thám Hiểm Ezreal lần này sẽ được thay thế bằng một con người khác, vô cùng dễ thương. Nhưng ngoài sự dễ thương đó cũng ẩn chưa một mối nguy hiểm tiềm tàng.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Ezreal

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Hiện tại vì một vài trục trặc nên mình chưa thể update hình ảnh cho các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về bản mod skin lol dành cho Ezreal này được. Mong các bạn thông cảm. Tuy nhiên mình đã làm được video về bản mod skin lol này rồi. Các bạn có thể tham khảo ở bên dưới để có cái nhìn chi tiết hơn vậy nhé.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Ezreal này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Ezreal này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles