[Mod Skin LOL] Ezreal Cloud 9 huy hoàng rực rỡ

Category: Game Online 8,629 0

Mod Skin LOL Ezreal Cloud 9 rất huy hoàng rực rỡ dành cho những bạn nào yêu thích đội tuyển này. Hãy cùng nhau tải về và sử dụng!

Ezreal là một vị ad carry khá là đặc biệt. Thứ nhất, Ezreal có rất nhiều kiểu lên đồ khác nhau mà kiểu nào cũng phù hợp với Nhà Thám Hiểm này cả. Thứ hai, Ezreal là một trong số ít những vị AD sử dụng sát thương từ các kĩ năng là chủ yếu chứ không phải là những đòn đánh tay thông thường. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nhà Thám Hiểm này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Ezreal Cloud 9_1
Cloud 9 là một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thuộc khu vực bắc mỹ. Hiện đang thi đấu tại LCS NA. Cloud 9 với lối chơi phóng khoáng và chiến thuật cao, hơn thế với việc trong đội hình có đến hai người gốc Việt Nam, điều đó khiến cho Cloud 9 có một lượng phan hùng hậu nhất tại nước ta. Bản mod skin lol này dựa theo ý tưởng biến Ezreal trở thành một thành viên mang biểu tượng của Cloud 9 với tông màu xanh dương điển hình.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Ezreal

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Ezreal này
Ezreal Cloud 9_2

Ezreal Cloud 9_3
Nhìn những hình ảnh trên các bạn cảm thấy thế nào? Cá nhân mình cảm thấy đây là một bản mod skin lol cực kì đẹp. Thực sự hoàn toàn khác so với Ezreal mặc định. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Ezreal này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Ezreal này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles