[Mod Skin LOL] Ezreal Naruto ninja mạnh mẽ

Category: Game Online 9,299 0

Cùng xem và cảm nhận về bản mod skin lol dành cho Ezreal – Nhà Thám Hiểm mang tên Ezreal Naruto ninja mạnh mẽ. Hãy tải về và cài đặt!

Ezreal ngoài vai trò là một ad carry, anh chàng này cũng có thể làm cực tốt vai trò là một ap carry chỉ lực bình thường như các vị pháp sư khác. Bộ kĩ năng của Ezreal vô cùng đa dạng, thời gian hồi chiêu tương đối nhanh, khiến Ezreal luôn là một cái gai trong mắt các tướng đối thủ đối phương bởi khả năng cơ động và thả diều cực cao. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nhà Thám Hiểm này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Ezreal Naruto
Naruto tên thật là Uzumaki Naruto, là một nhân vật nổi tiếng trong bộ manga cùng tên của tác giả Kishimoto Masashi. Naruto từ nhỏ đã là một cậu bé hiếu động, nghịch ngợm. Luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận. Luôn có khát khao trở thành một Hokage đứng đầu cả làng ninja. Tính cách của cậu bé cũng phần nào khá giống với Ezreal của chúng ta. Chính vì thế bản mod skin lol này được thực hiện dựa theo nhân vật nổi tiếng Naruto.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Ezreal

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Hiện tại vì trục trặc một vài điểm nên mình chưa thể update hình ảnh chi tiết cho các bạn xem được. Mong các bạn bỏ qua điều đó. Tuy nhiên mình đã update video chi tiết tổng quan ở phần bên dưới. Các bạn hãy tham khảo tạm luôn nha.
Mình sẽ update hình ảnh trong thời gian sớm nhất!
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Ezreal này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Ezreal này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles