[Mod Skin LOL] Ezreal Thanh Lịch

Category: Game Online 6,983 0

Bản mod skin lol Ezreal Thanh Lịch khiến Ezreal trở thành một vị tướng lịch lãm và đáng yêu. Hãy cùng nhau thay áo cho Nhà Thám Hiểm này nhé

Ezreal là một vị ad carry khá là đặc biệt. Thứ nhất, Ezreal có rất nhiều kiểu lên đồ khác nhau mà kiểu nào cũng phù hợp với Nhà Thám Hiểm này cả. Thứ hai, Ezreal là một trong số ít những vị AD sử dụng sát thương từ các kĩ năng là chủ yếu chứ không phải là những đòn đánh tay thông thường. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nhà Thám Hiểm này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Ezreal thanh lich
Ezreal Thanh Lịch là skin đã được Riot Thiết kế nằm trong bộ skin Thanh Lịch gồm có Jayce, Vi. Hiện thời vẫn còn 2 vị tướng nữa chưa lộ diện để hoàn chỉnh bộ skin Thanh Lịch này. Giá bán của Ezreal tương đối phù hợp (1992RP). Tuy nhiên nếu bạn là người chưa có đủ khả năng tài chính hay đang phân vân liệu skin này giữa các skin khác của Ezreal thì hãy thử sử dụng bản mod skin lol này thử nhé.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Ezreal

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Ezreal này
Ezeal Thanh Lich_1

Ezeal Thanh Lich_2

Ezeal Thanh Lich_3
Nhìn những hình ảnh trên các bạn cảm thấy thế nào? Rất là đẹp phải không? Một Nhà Thám Hiểm khoác lên mình bộ quần áo lịch lãm. Ezreal đẹp trai thế này thì có khối cô nàng trong liên minh sẵn sàng đổ gục. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Ezreal này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Ezreal này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles