[Mod Skin LOL] Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Category: Game Online 10,847 0

Mod Skin LOL – Thay áo cho vị tướng thân thuộc Ezreal bằng bản mod mang tên Ezreal Vũ Khí Tối Thượng siêu đẹp và cực kì chất. Hãy cùng tải về!

Ezreal là một vị ad carry khá là đặc biệt. Thứ nhất, Ezreal có rất nhiều kiểu lên đồ khác nhau mà kiểu nào cũng phù hợp với Nhà Thám Hiểm này cả. Thứ hai, Ezreal là một trong số ít những vị AD sử dụng sát thương từ các kĩ năng là chủ yếu chứ không phải là những đòn đánh tay thông thường. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nhà Thám Hiểm này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

ez vktt
Ezreal Vũ Khí Tối Thượng là skin huyền thoại đầu tiên của Riot Games. Chính vì thế, nó được chau chuốt khá nhiều về mặt hình ảnh cũng như hiệu ứng. Hơn hết là giá thành của nó tưởng đối đắt (799RP). Nếu bạn là một người chưa có đủ khả năng tài chính nhưng lại vẫn muốn thử hay bạn đang phân vân giữa skin này với các skin khác của Ezreal thì tại sao lại không tải về bản mod skin lol này và dùng thử.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Ezreal

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Ezreal này
maxresdefault

thanh-nien-game-esports-lmht-doom-bot-028
Có tuyệt vời không hả các bạn? Thực sự hoàn toàn khác so với Ezreal. Ezreal Vũ Khí Tôi Thượng trang bị cho mình cả một bộ giáp lẫn những thứ hiện đại nhất. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt là giống đến 100% so với skin gốc của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Ezreal này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Ezreal này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles