[Mod Skin LOL] FiddleSticks Anh Quốc

Category: Game Online 8,375 0

Mang lá cờ United Kingdom vào trong game Liên Minh Huyền Thoại bằng bản mod skin LOL FiddleSticks Anh Quốc cực kỳ đẹp mắt và hấp dẫn mọi ánh nhìn của game thủ.

Chào bạn! Bạn đang tìm một bản mod skin LOL độc đáo để vào game thể hiện mình phải không nào? Vậy thì bạn tìm đúng chỗ rồi đấy! Trong phạm vi bài viết này mình sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn những gì đẹp mắt và tinh túy nhất. FiddleSticks như bạn đã biết, thì hắn là một vị pháp sư khá đáng sợ, nếu như hắn đi rừng thì ở giai đoạn đầu game có thể bạn sẽ không sợ lắm, nhưng khi hắn đã có cấp độ 6 cho mình rồi, thì bạn phải thường xuyên cắm mắt nếu không muốn hắn bất thình lình phi ra ăn mạng của bạn.

FiddleSticks Anh Quoc

Bản mod skin LOL FiddleSticks anh quốc này, không phải là bản đẹp nhất, nhưng nó là bạn độc đáo nhất, nó lấy hình chiếc lá cờ của nước Anh, gắn lên chiếc áo của FiddleSticks. Khiến cho bạn cảm thấy như mình đang là một người dân của vương quốc đó vậy. Bạn nhớ nhé, mod skin LOL chỉ là tự sướng thôi nha, không có tác dụng đối với người khác đâu. Kéo xuống phía dưới để xem thêm về bản mod này nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL FiddleSticks  Anh Quốc.

Mời bạn xem thêm những chi tiết đầy đủ nhất về bản mod này thông qua đoạn video ngắn dưới đây. Về phần hình ảnh thì bạn có thể tin  rằng nó giống hoàn toàn với những gì mà bộ skin đó có. Hiện tại skin này không còn bán trong game nữa, vì thế nó thuộc dạng hiếm đấy bạn ạ! Tải về xài ngay nhé!

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles