[Mod Skin LOL] Fiddlesticks Bí Ngô

Category: Game Online 9,674 0

Chia sẻ miễn phí bản mod skin LOL Fiddlesticks Bí Ngô theo đúng chuẩn quốc tế với hình ảnh đẹp mắt kỹ năng phù hợp và rùng rợn hơn những gì bạn có thể nghĩ.

Chào bạn, Fiddlesticks là một vị tướng được Hội Game khá chú ý, cho nên nó được sưu tầm khá nhiều bản mod. Trong cơ sở dữ liệu của Hội Game thì hiện tại đây đã là bản mod skin LOL thứ 6 rồi. Nhưng vẫn chưa phải là bản cuối đâu nhé, vì nó còn được cập nhật thường xuyên, và đương nhiên là mỗi lần ra bản mới, mình sẽ nhanh chóng cập nhật ngay tại Hội Game cho các bạn tiện tải về chơi.

Fiddlesticks Bi Ngo

Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn có thể bình luận ngay phía bên dưới để mình theo dõi và kịp thời điều chỉnh khi nó có phát sinh lỗi do garena update. Mình cũng xin nhắc lại, mod skin LOL chỉ là hình thức tự sướng thôi, nó không phải hack nhé! Vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ GM khóa nick hay chặn nick gì đó. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là xem qua một lượt, thấy thích thì tải về rồi cài đặt, sau đó vào game chơi là xong.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Fiddlesticks bí ngô.

Bí ngô chính là biểu tượng của mùa Halloween, vì thế bạn sử dụng bản mod skin LOL này trong dịp lễ hội hóa trang thì còn gì tuyệt vời hơn nữa? Hãy xem qua đoạn video ngắn dưới đây để thấy được độ đẹp của nó nha! Mình dám chắc là bạn sẽ thích thú cho mà xem. Mình sẽ không bình luận gì về vẻ bề ngoài cũng như hiệu ứng, để cho bạn tự mình xem xét sẽ hay hơn.

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles