[Mod Skin LOL] Fiddlesticks Bóng Ma Cướp Biển

Category: Game Online 11,621 0

Chia sẻ miễn phí bản mod skin LOL Fiddlesticks Bóng Ma Cướp Biển chuẩn 100% cả về hình thức lẫn hiệu ứng kỹ năng. Tải ngay kẻo muộn nhé các game thủ!

Lại là vị tướng Fiddlesticks của chúng ta. Đây là một vị pháp sư khá là đa tài, mặc dù mỏng manh nhưng lượng sát thương của hắn ta gây ra thì cực kỳ ghê gớm, nói thật là nếu như không nghe hắn nói chuyện thì mình không thể biết được giới tính của hắn là nam hay nữ. Bởi vì, vốn dĩ hắn là một hình nộm thôi mà. Có lẽ vì cơ thể hắn như vậy cho nên việc mod skin LOL khá dễ dàng. Bộ sưu tập những bản mod skin LOL về hắn khá nhiều.

Fiddlesticks Bong Ma Cuop Bien

Đây là một trong những bản mod được nhiều game thủ yêu thích và tải về, nó được đánh giá là có chất lượng khá tốt, với tạo hình đặc sắc mang dáng dấp của một bóng ma. Fiddlesticks trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết, bạn có muốn thử không? Hãy kéo xuống dưới và xem những gì mà bản mod skin LOL này thể hiện nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Fiddlesticks  bóng ma cướp biển.

Mời bạn xem một chút về bản mod này thông qua hình ảnh dưới đây. Về phần hình ảnh thì đương nhiên là giống với bộ skin có trong cửa hàng rồi. Về hiệu ứng kĩ năng mình không dám chắc nó có giống hay không nữa, nhưng vẫn chém gió là chuẩn 100%.

Fiddlesticks Bong Ma Cuop Bien 1

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles