[Mod Skin LOL] Fiddlesticks Cây Kẹo Dễ Sợ

Category: Game Online 7,289 0

Thêm phần sắc màu rực rỡ cho game Liên Minh Huyền Thoại với bản mod skin LOL Fiddlesticks Cây Kẹo Dễ Sợ vừa dễ thương vừa nguy hiểm.

Fiddlesticks được đánh giá là một vị tướng đi rừng khá ghê gớm, mặc dù độ cơ động không cao, kỹ năng có phần chậm chạp và thiên về pháp sư, cho nên rất ít người dám sử dụng vị tướng này ở vi trí đi rừng. Mặc dù vậy, Insec vẫn làm cả thế giới điên đảo bởi khả năng xử lý tài tình của mình khi cầm trong tay vị tướng Fiddlesticks. Nếu bạn muốn biết anh ta đã thi đấu ra sao thì hãy tìm hiểu thêm nhé, còn bây giờ chúng ta trở lại với chuyên mục mod skin LOL như mọi lần thôi.

Fiddlesticks Cay Keo De So

Trong cơ sở dữ liệu của Hội Game thì hiện tại đã có một vài bản mod skin LOL cho vị tướng này rồi. Nhưng nhiều hơn nữa thì cũng chả sao cả, vẫn là tốt cho game thủ các bạn mà thôi, sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khác cho các bạn. Vì vậy, hãy thường xuyên quay lại Hội Game để được trải nghiệm thêm những bản mod skin LOL mới nhất và đẹp nhất nhé! Chúng tôi sẽ thường xuyên sưu tầm và cập nhật thêm nhiều nữa.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Fiddlesticks Cây kẹo dễ sợ.

Mời bạn xem đoạn video ngắn dưới đây để có cái nhìn tổng quát và chi tiết hơn về bản mod này nhé! Hiện tại trong game đã có skin này rồi, cho nên về mặt hình ảnh chắc chắn sẽ không cần phải bình luận thêm, mà xin nhắc lại với bạn một điều, đây là skin hiếm cho nên không mua được đâu nhé.

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles