[Mod Skin LOL] Fiddlesticks Cướp Biển

Category: Game Online 5,762 0

Mod Skin LOL Fiddlesticks Cướp Biển được nhiều game thủ bình chọn và tải về nhất trong năm 2015 với nhiều hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt hỗn loạn.

Trong các vị tướng sở hữu kỹ năng cuối ultimate có lượng sát thương trên diện rộng thì Fiddlesticks chính là một vị tướng nằm trong danh sách đó. Với khả năng làm hoảng sợ kèm theo hút máu đối phương, vị tướng này gần như là bất tử trong những pha combat tổng. Chỉ cần bất thình lình lao vào giữa đội hình địch bằng chiêu cuối. Sau đó canh bật đồng hồ cát lên, thì lúc đó đội bạn chỉ có một đường là chạy tán loạn mà thôi. Bản mod skin LOL hôm nay mình chia sẻ với các bạn mang phong cách cướp biển cực kỳ đáng sợ.

Fiddlesticks Cuop Bien

Chúng ta cùng xem xem bản mod skin LOL này sẽ có những điểm nổi bật gì nhé? Nhưng trước khi đi tìm hiểu kĩ hơn về nó, thì bạn cũng phải nên hiểu thêm một chút về mod skin LOL, mặc dù cái này mình đã nói nhiều lần rồi, những có nhiều người không để ý, hoặc không quan tâm cho nên hay lầm tưởng nó là hack, nhưng thực chất nó chỉ là hình thức tự sướng mà thôi. Bạn chú ý điều này một chút nhé, và mỗi lần post bài về mod skin LOL mình sẽ nhắc lại một chút để bạn hiểu rõ về nó.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Fiddlesticks cướp biển.

Mời bạn xem qua một chút về bản mod này thông qua clip ngắn dưới đây nhé! Về phần hình ảnh thì bạn biết rồi, nó giống 100% với bộ skin có trong shop của game nên bạn không cần quan tâm lắm, còn về phần hiệu ứng kỹ năng, thì mình không có mua skin nên mình không biết nó có trùng khớp hay không, nhưng mặc kệ, nó vẫn đẹp!

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles