[Mod Skin LOL] Fiddlesticks Tướng Cướp

Category: Game Online 6,266 0

Trở thành ác nhân trong game Liên Minh Huyền Thoại với bản mod skin LOL Fiddlesticks Tướng Cướp hung hãn với bộ hiệu ứng kỹ năng hoành tráng nhất.

Không biết có ai để ý đến cốt truyện về vị tướng Fiddlesticks này không nhỉ? Hắn ta là một hình nhân được tạo ra với khả năng làm cho người khác trở nên điên loạn bằng chính ánh mắt của mình. Nhiều người ta cố tình vào thăm dò nơi hắn tọa lạc và kết quả là những người đó đều trở nên điên loạn và luôn mồm kêu “quạ quạ”. Nghe vậy là bạn biết họ nhắc đến kỹ năng gì rồi phải không? Chính là kỹ năng ultimate bá đạo với khả năng rút máu kinh khủng.

Fiddlesticks Tuong Cuop

Nhắc sơ lại một chút về vị tướng này mà thôi, giờ chúng ta đi vào chủ đề chính đó là mod skin LOL. Hôm nay, mình sẽ tiếp tục chia sẻ một bản mod skin LOL khác về vị tướng Fiddlesticks này. Lần nào cũng vậy, có thể nhiều người không chịu để ý nên mình luôn nhắc lại một chút xíu, đó là mod skin LOL không phải là hack gì cả, nó chỉ là một hình thức tự sướng tinh thần mà thôi. Bạn cài đặt nó, thì chỉ một mình bạn nhìn thấy, còn người khác thấy mọi thứ vẫn bình thường.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Fiddlesticks tướng cướp.

Trước khi tải, mình muốn bạn xem qua một chút về bản mod này, thông qua đoạn video ngắn dưới đây. Nhìn sơ qua là bạn có thể hiểu được tổng quát những gì mà bản mod có được. Kể cả hình ảnh lẫn hiệu ứng của nó. Bạn thử xem nhé! Chắc chắn rồi bạn sẽ thích cho mà xem!

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles