[Mod Skin LOL] Fiora Ivy Valentine quyến rũ

Category: Game Online 7,926 0

Xem qua bản mod skin lol dành cho tướng nữ Fiora mang tên Fiora Ivy Valentine cực kì quyến rũ và sexy. Tải về để cảm nhận!

Fiora là một vị đấu sĩ đường trên với lượng sát thương cực kì cao và mạnh mẽ. Cô được xếp vào một trong số ít các vị tướng có khả năng gánh team cực kì mạnh mẽ vào giai đoạn giữa cho đến cuối trận đấu. Sở dĩ có được điều này nhờ lượng sát thương cao cũng như chiêu cuối Điệu Vane Tử Thần đã tạo nên thương hiệu của cô. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nữ Kiếm Sư này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Fiora – Ivy Valentine
Fiora Ivy Valentine là bản mod skin lol mới nhất dựa trên nhân vật Ivy nửa người nửa cây cực kì quyến rũ. Tuy nhiên ở bản mod skin lol này chúng ta chỉ giữ lại phần quyến rũ mà thôi. Tông màu của bản mod skin lol này là màu tím. Màu tím thể hiện sự quyến rũ mà.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Fiora

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Fiora này
Fiora Ivy Valentine 1

Fiora Ivy Valentine 2

Fiora Ivy Valentine 3
Các bạn có thấy đẹp không ạ? Một Fiora phong cách quyến rũ nhưng cực kì nguy hiểm. Một bộ cánh hoàn toàn mới và sexy được khoác lên. Cô sẵn sàng hạ gục bất cứ ai lảng vảng đến gần bản thân mình. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Fiora này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Fiora này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles