[Mod Skin LOL] Fiora nổi bật với diện mạo thần sáng tạo

Category: Game Online 6,541 0

Trải nghiệm vẻ đẹp của Fiora thông qua bản mod skin lol đầy tính sáng tạo và độc đáo mang lại cho người chơi cảm giác tuyệt vời của nữ kiếm sư.

Fiora tuy mạnh mẽ nhưng mỏng manh, ai không biết cách chơi và đồng đội không biết cách hỗ trợ thì có thể nói là max phế. Nhưng một khi để cho vị nữ tướng này xanh như tàu lá chuối thì bạn hãy xác định là team bạn sẽ bị chọc cho thủng từ trên xuống dưới luôn. Đặc biệt nếu như bạn gặp người chơi nào sử dụng mod skin lol nữa thì càng bá, vì người ta gần như là được tiếp thêm sức mạnh cùng với sự tự tin không biết từ đâu mà ra.

Fiora Than Sang Tao_1

Mod Skin LOL nó có tác dụng vô hình như vậy đó bạn à, còn tác dụng hữu hình của nó, chính là giúp cho chủ nhân của nhân vật có được những trải nghiệm tuyệt vời với những hình ảnh bề ngoài đặc sắc và dễ thương, đặc biệt là một vài bản mod skin lol rất độc và lạ ngay cả riot cũng phải trầm trồ thán phục sự sáng tạo của những moder! Vậy hôm nay, đến với Fiora thì chúng ta có những gì? Cùng xem nhé!

Thông tin về hình ảnh bản mod skin lol Fiora thần sáng tạo.

Bản mod này đã được làm lại rồi, nên bạn không cần phải sử dụng phần mềm SIU để mod nữa nha, bạn chỉ cần tải file về bấm lên để tiến hành cài đặt là OK, nó đã được nén vào file EXE, giúp cho game thủ dễ dàng mod hơn. Từ nay về sau Hội Game sẽ cố gắng chia sẻ những bản mod thuộc dạng như này để bạn nào cũng có thể mod được nhanh chóng.

Fiora Than Sang Tao_2Fiora Than Sang Tao_3

Còn bây giờ, bạn thử nhìn vào hình bên trên xem, nó có gì khác biệt với Fiora classic không? Đương nhiên là có rồi, ngoại hình thì vẫn thế với vóc dáng bốc lửa được giấu kỹ trong bộ áo giáp thần thánh, nhưng bộ áo này được làm lại trong sáng sủa và có vẻ trâu hơn một tí, riêng hiệu ứng kỹ năng thì không có thay đổi gì nha. Tải về trải nghiệm nào!

Bấm vào đây để tải

Related Articles