[Mod Skin LOL] Fiora Siêu Phẩm hủy diệt tất cả

Category: Game Online 7,302 0

Fiora Siêu Phẩm hủy diệt tất cả đã săn sàng. Bản mod skin lol mới nhất dành cho Fiora – Nữ Kiếm Sư mạnh mẽ và đáng yêu. Hãy tải về!

Fiora là một vị đấu sĩ đường trên với lượng sát thương cực kì cao và mạnh mẽ. Cô được xếp vào một trong số ít các vị tướng có khả năng gánh team cực kì mạnh mẽ vào giai đoạn giữa cho đến cuối trận đấu. Sở dĩ có được điều này nhờ lượng sát thương cao cũng như chiêu cuối Điệu Vane Tử Thần đã tạo nên thương hiệu của cô. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nữ Kiếm Sư này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

wmplayer-2014-11-19-10-28-18-01-1024x576
– Camera ghi hình lại 4 kẻ đột nhập khu vực cấm. Nhanh chóng khởi động Siêu Phẩm Fiora
Fiora bất chợt bừng tình. Dữ liệu của những kẻ đột nhập đang được tải xuống nhanh chóng. Với thanh kiếm trên tay, cô vung lên mạnh mẽ, bước đi chậm rãi và tìm đến các mục tiêu
– Mục tiêu có 4 người. Xin phép được khởi động Điệu Vane Tử Thần
Fiora lướt đi trên chiến trường đổ nát lúc này. Nhanh chóng tiêu diệt tên cầm đầu rồi vòng ra sau lưng hắn. Giờ đây 3 kẻ còn lại đang cực kì run sợ.
Đây là những gì được miêu tả về bản mod skin lol này. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Fiora

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Fiora này
fiora_sieu_pham
Hơi ít hình ảnh một tý. Mong các bạn thông cảm. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo thêm về video ở dưới để có cái nhìn chi tiết hơn nhé.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Fiora này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Fiora này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles