[Mod Skin LOL] Fiora Tron hiện đại

Category: Game Online 7,683 0

Bản mod skin lol Fiora Tron mang đến một cảm giác hiện đại và mạnh mẽ dành cho quý cô lady nguy hiểm này. Hãy thử tìm hiểu xem nào!

Fiora là một vị đấu sĩ đường trên với lượng sát thương cực kì cao và mạnh mẽ. Cô được xếp vào một trong số ít các vị tướng có khả năng gánh team cực kì mạnh mẽ vào giai đoạn giữa cho đến cuối trận đấu. Sở dĩ có được điều này nhờ lượng sát thương cao cũng như chiêu cuối Điệu Vane Tử Thần đã tạo nên thương hiệu của cô. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nữ Kiếm Sư này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Fiora Tron_1
Bản mod skin lol của Fiora Tron được lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng TRON: Legacy ra mắt năm 2010. Với tông màu xanh dương pha chút đen và trắng cộng thêm bộ giáp hiện đại. Fiora trở thành một quí cô mạnh mẽ nhưng cũng không thiếu phần quyến rũ.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Fiora

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Fiora này
Fiora Tron_2

Fiora Tron_3
Khi thấy những hình ảnh trên các bạn cảm thấy thế nào? Siêu đẹp phải không? Bộ mod skin lol Tron này còn có rất nhiều tướng nữa. Tổng cộng là 7 tướng và Fiora là vị tướng đầu tiên mình gửi đến các bạn. Mình sẽ gửi đến các bạn các vị tướng còn lại nữa. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Fiora này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Fiora này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles