[Mod Skin LOL] Fireman As Brand

Category: Game Online 6,373 0

Hội Game chia sẻ miễn phí bản mod skin LOL Fireman As Brand tuyệt đẹp mang phong cách thời thượng nhất hiện nay giúp game thủ chơi game vui hơn trước kia.

Chúng ta lại trở lại với mod skin LOL, và hôm nay, trong chuyên mục này, mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn một bản khác liên quan đến vị tướng Brand của chúng ta. Đây là một vị tướng pháp sư khá khó chịu đối với những vị tướng đi cùng đường khác. Bởi khả năng thiêu đốt đối phương bằng lửa sẽ làm đối phương cảm thấy ức chế hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, hãy thử dùng mod skin LOL để tạo cảm hứng chơi game pro hơn nữa, biết đâu nhờ vào nó bạn sẽ được nổi tiếng với những pha sử lý ảo diệu thì sao?

Fireman As Brand 1

Mình không muốn bạn ảo tưởng sức mạnh đâu nhé, mình xin nói lại là mod skin LOL không phải là một hình thức hack game, nó chỉ giúp bạn thay đổi hình ảnh mặc định của tướng thành một hình ảnh khác với hiệu ứng khác mà thôi. Việc làm này không liên quan gì đến thay đổi chỉ số hay đồ đạc gì trong game cả, tóm lại nó là hình thức tự sướng bậc cao. Hãy sử dụng nó khi bạn cảm thấy không khí trong game có chút gì đó chán chán!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Fireman As Brand

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Và cuối cùng, đó là link tải miễn phí dành cho các bạn, ở cuối bài viết như thường lệ nhé! Nhanh tay tải về và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất, chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên quay lại đi khi cần tải thêm nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles