[Mod Skin LOL] Fizz Đánh cá

Category: Game Online 7,226 0

Mod skin LOL Fizz đánh cá cực kỳ chất lượng giống với những gì có trong phiên bản gốc của Riot được nhiều game thủ tin dùng và chia sẻ trên internet.

Sắp tới đây, Fizz sẽ bị Riot thay đổi đi một chút cách đánh khiến cho vị tướng này sẽ trở nên khó khăn hơn một chút khi chơi. Nhưng không cần bận tâm quá nhiều về việc thay đổi này. Bạn chỉ cần quan tâm là tại Hội Game bạn sẽ được sử dụng Mod Skin LOL miễn phí mà thôi. Và đó chính là tiêu chí mà Hội Game luôn hướng tới. Hi vọng rằng cách làm này sẽ mang lại được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các bạn.

Fizz Danh Ca_1 Bản mod skin LOL mình sắp nói tới có tên là Fizz Đánh cá. Đây là một skin có trong hệ thống cửa hàng của game. Nhưng không phải ai cũng có thể bỏ tiền ra để mua skin về sử dụng. Cho nên mod skin LOL vẫn luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho những game thủ thích cảm giác độc đáo và xa hoa. Đừng nghĩ rằng nó là một hình thức hack game nhé, nó chỉ là thay đổi hình ảnh mặc định trong game mà thôi, khiến cho người chơi được tự sướng trong một trận đấu thật dài. Cũng vui đúng không nào?

Tải miễn phí mod skin lol Fizz đánh cá.

Mình vẫn phải nhắc lại với các bạn một điều, vì vẫn còn rất nhiều game thủ không hiểu được mod skin lol là gì. Nó chỉ là một hình thức tự sướng giống như trước kia game audition có hack tự sướng bằng cách thay đổi hình ảnh những  bộ quần áo DEN bằng quần áo Vcoin mà thôi. Cách này chỉ một mình bạn nhìn thấy, còn người khác thì vẫn thấy hình ảnh như bình thường.

Fizz Danh Ca_2

Về phần hoạt ảnh trong game của bản mod này thì bạn vui lòng xem tạm tấm hình bên dưới đây nhé! Nó là tất cả những gì mình thu thập được về bộ skin này, vì mình chưa kịp chụp hình và quay film lại nên mong các bạn thông cảm vì sự chậm trễ này nhé! Sau đây là link tải miễn phí dành cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles