[Mod Skin LOL] Fizz Máy Móc

Category: Game Online 6,345 0

Bản mod skin LOL Fizz Máy Móc cực kỳ độc đáo và phong cách chính thức ra mắt và được chia sẻ miễn phí tại Hội Game với link tải tốc độ cao never die!

Trong những bản mod skin LOL của Fizz thì đây là bản mà mình ấn tượng nhất. Chắc chắn là bạn cũng đã từng giống như mình, rất hâm mộ những skin Máy móc. Vì nó mang một dáng vẻ lạnh lùng của sát thủ, một chút gì đó có phần máu lạnh. Và đương nhiên, Fizz vốn dĩ đã là một mối đe dọa nguy hiểm cho đội bạn, giờ đây có thêm bản mod skin LOL Fizz máy móc này nữa thì  đảm bảo càng thêm phần bá đạo.

Fizz Mecha V2_5

Mình trước đây có đăng tải một bản mod về vị tướng này rồi, nó có tên là Fizz xương cá cũng khá là đẹp mắt, nhưng so với bản này thì còn thua xa. Vậy bạn có muốn tải nó về hay không? Nếu vẫn chưa đưa ra được quyết định thì mời bạn xem thêm những chi tiết hấp dẫn dưới đây nhé!

Thông tin hấp dẫn từ bản mod skin LOL Fizz Máy móc.

Về mặt hình ảnh, Fizz được biến hóa hoàn toàn thành một chú cá người máy tinh nghịch, nhưng ẩn trong sự tinh nghịch đó lại là cả một lượng sát thương khổng lồ, khiến cho người gặp phải Fizz sẽ nằm xuống nếu như họ dám khinh thường. Còn về phần hiệu ứng, bạn xem hình dưới đây là sẽ thấy. Mọi kỹ năng đều được thay đổi theo một phong cách máy móc. Nhìn thực sự là rất bắt mắt, tuyệt vời đến ngỡ ngàng.Fizz Mecha V2_0 Fizz Mecha V2_1 Fizz Mecha V2_2 Fizz Mecha V2_3

Tải về máy theo link mình đã để ở cuối bài như thường lệ. Cài đặt thì đơn giản rồi, chắc phải không cần phải nhắc lại nữa. Hi vọng bạn sẽ thích nó, chúc bạn chơi game vui vẻ, đừng quên quay lại đây khi bạn muốn trải nghiệm những bản mod khác nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles