[Mod Skin LOL] Fizz Nhân Tạo

Category: Game Online 8,244 0

Download ngay bản mod skin LOL Fizz Nhân Tạo cực kỳ hổ báo và lạ lẫm với tạo hình đen thui lui cùng hiệu ứng đồ họa 3D hoành tráng hơn bao giờ hết.

Trong các vị tướng pháp sư, nói về khả năng linh hoạt và cơ động thì Fizz có thể nói là đứng top đầu. Với kỹ năng tung tăng nhảy múa hắn trở nên không thể định vị được mục tiêu nên có thể dễ dàng tránh được hàng tá sát thương dồn lên hắn trong một khoảng thời gian ngắn. Đồng thời, nó cũng có thể được dùng để nhảy qua những chướng ngại vật ngắn như tường baron hay rồng. Chiêu cuối thả cá mập làm nhiều người liên tưởng đến việc đứt cáp quang là do Fizz gây nên, công nhận game thủ Việt Nam khá là thú vị.

Fizz Mecha V1_0

Quay trở lại với mod skin LOL, hiện tại hôm nay mình sẽ post skin cuối cùng mình sưu tầm được về vị tướng này. Hi vọng trong thời gian mới mình sẽ sưu tầm được nhiều hơn những bản mod skin LOL khác dành cho Fizz. Còn hôm nay tạm thời như vậy đã. Mời bạn kéo xuống phía dưới để xem thêm về bản mod skin LOL này nha!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Fizz Nhân Tạo.

Chỉ cần một vài tấm hình chụp được trong quá trình test game thôi cũng đủ để bạn hình dung được toàn bộ những gì mà bản mod này có được. Nhìn trực quan thì nhân vật Fizz của chúng ta có hình hài đen thui như cục than. Nó cho thấy mức độ nguy hiểm mà Fizz sở hữu, chỉ cần chơi chắc tay, bạn chắc chắn trở thành huyền thoại với bản mod này. Fizz Mecha V1_1 Fizz Mecha V1_2

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles