[Mod Skin LOL] Forest Guardian Lissandra

Category: Game Online 6,915 0

Bản mod skin lol mới nhất dành cho Lissandra mang tên Forest Guardian Lissandra hay còn gọi là Lissandra chúa tể rừng xanh đã xuất hiện. Hãy xem và tải về ngay hôm nay.

Là một pháp sư đường giữa với khả năng lao vào quấy rối đội hình đối phương bởi cô nàng phù thủy băng này sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế trên diện rộng mạnh mẽ. Tuy nhiên các game thủ không nhận thấy điều đó. Họ cảm thấy rằng vị trí tốt nhất dành cho Lissandra là ở vị trí đường trên chứ không phải đường giữa. Vì thế cô nàng ngẫu nhiên được đổi vị trí trở thành một pháp sư đường trên ở thời điểm hiện tại. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Mụ Phù Thủy Băng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Forest Guardian Lissandra
Chán nản với cảnh tranh đấu giữa những bộ tộc trên vùng đất băng giá xa xội lạnh lẽo. Lissandra bỏ tất cả để đến với khu rừng xanh ôn hòa. Tuy nhiên ở đây cũng có muôn vàn những sự ganh đua. Và với bản lĩnh mạnh mẽ của mình. Chả mấy chốc Lissandra vươn lên để làm bá chủ của cả một khu rừng rộng lớn. Bản mod skin lol này với tông màu xanh cổ thụ làm tông màu chính của mụ phù thủy băng.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lissandra

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Forest Guardian Lissandra 1

Forest Guardian Lissandra 2

Forest Guardian Lissandra 3

Forest Guardian Lissandra 4
Thật là amazing đúng không các bạn ơi? Một phong cách hoàn toàn khác lạ so với phong cách của Lissandra hằng ngày. Một trong những vị pháp sư gây nhiều hiệu ứng nhất liên minh huyền thoại đã khoác lên mình một trang phục mới. Tại Hội Game cũng có rất nhiều bản mod skin Lulu. Pháp sư gây nhiều hiệu ứng không kém Lissandra đâu. Quay trở lại với bản mod skin Lissandra này. Bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lissandra này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lissandra này tại đây
Download Here.

Related Articles