[Mod Skin LOL] Frost Queen Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Category: Game Online 9,374 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Diana – Vầng Trăng Ai Oán mang tên Frost Queen Diana cực kì đẹp đẽ và chất!

Diana xuất hiện vào giữa mùa 2. Cô sinh ra là một vị pháp sư mang trong mình khả năng sát thủ. Diana có mối thù không đợi trời chung dành cho chính người chị em của mình là Leona. Và đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại là nơi để cả hai chị em có thể giải quyết nỗi thù hằn này. Thời điểm hiện tại, Diana không được chọn mấy trong những trận đấu bởi vì meta game hiện tại đã thay đổi ít nhiều, không còn chỗ mấy cho những pháp sư ăn sát thủ phải lao vào giao tranh trong khi mình lại không có khả năng chống chịu cao hay khả năng nhảy vào nhảy ra như những pháp sư sát thủ khác. Tuy nhiên ở đâu đó trong các trận đấu vui vẻ. Diana vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Vầng Trăng Ai Oán này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Frost Queen Diana 1
Nhìn như trên hình vẽ, các bạn chắc đã hình dung được phần nào về bản mod skin lol này dành cho Diana rồi đúng không? Đúng như tên gọi của bản mod skin lol này là Frost Queen Diana. Tên việt hóa có thể hiểu tạm là Diana Chúa Tuyết. Chính vì thế, tông màu của bản mod skin lol này là một màu xanh trắng băng giá, giống như trong bộ phim hoạt hình Frozen do Walt Disney Pictures sản xuất cách đây ít lâu. Đây là một bộ phim hoạt hình ca nhạc khá hay, nếu bạn chưa coi có thể lên google download về và coi thử.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Diana

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Frost Queen Diana 1
Frost Queen Diana 2
Frost Queen Diana 3
Những gì đẹp đẽ cũng như sáng tạo của bản mod skin lol Diana này đã được thể hiện hết ở những hình ảnh trên. Các bạn cũng đã thấy rồi đúng không? Không chỉ riêng thay đổi trang phục và hình ảnh load game. Bản mod skin lol này còn thay đổi toàn bộ hiệu ứng của các kĩ năng của Diana.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Diana này nhé.

Sau đây là link tải
Download here

Related Articles