[Mod Skin LOL] Galio Batman cực chất

Category: Game Online 10,087 0

Tải ngay bản mod skin LOL Galio batman phiên bản người dơi cực chất hình ảnh đẹp mắt, skill bá đạo hấp dẫn tất cả mọi cái nhìn từ phía game thủ.

Trước tiên mình phải nhắc lại một chút về mod skin lol tại Hội Game. Hình thức mod này chỉ có một mình bạn nhìn thấy mà thôi, gọi nôm na là tự sướng. Nó không có tác dụng với người khác, tức là người khác nhìn thấy bạn vẫn là skin bình thường. Quay lại với vị tướng Galio, vốn dĩ anh chàng này là một con ma dơi, nhưng thông qua bản mod skin lol này hắn đã trở thành người dơi Batman nổi tiếng trong các bộ phim hoạt hình.

Galio Nguoi Doi_1

Mình đảm bảm với các bạn rằng, một khi đã cài bản mod skin lol này vào rồi thì ít có người nào muốn gỡ nó đi lắm, vì đơn giản nó rất đẹp, đậm chất người dơi với những hiệu ứng di chuyển đẹp tuyệt vời không khác gì bạn đang nắm trong tay một con rối batman cả. Để chứng minh cho bạn thây điều này, mời bạn xem thêm những tấm hình bên dưới đây để biết thêm nha.

Hình ảnh mod skin lol Galio Batman.

Nghe tên là bạn đã biết hình ảnh nó như nào rồi, cài xong vào chơi thì lại càng cảm thấy thích thú hơn nữa, với hình ảnh bề ngoài giống y hệ nhân vật batman trong phim, kèm theo sự thay đổi về hiệu ứng kỹ năng giúp cho người chơi có thêm những trải nghiệm mới tuyệt vời hơn bao giờ hết. Ngay cả Riot cũng phải công nhận đây là một ý tưởng không thể tuyệt vời hơn nữa. Tác giả của bản mod này đã nhân được một khoản tiền gọi là tiền ý tưởng, và trong nay mai skin này sẽ được chính thức Riot sử dụng và bán rộng rãi. Galio Nguoi Doi_2 Galio Nguoi Doi_3

Còn việc của chúng ta là gì? Không cần mua phí tiền đúng không? Tải về cài ngay vào máy của mình bạn sẽ được trải nghiệm những gì tinh túy và đẹp nhất của bản mod skin lol này. Dung lượng nhẹ thôi bạn nhé, tải ngay kẻo nguội, nhớ ấn like để hiện link lên nha. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải

Related Articles