[Mod Skin LOL] Gangplank Đặc Nhiệm

Category: Game Online 6,279 0

Chia sẻ link download free bản mod skin LOL Gangplank Đặc Nhiệm mang tính chất hổ báo cáo chồn cực kỳ đẹp mắt và có tố chất của một vị tướng sát thủ.

Gangplank Đặc Nhiệm được xem là bản mod skin LOL có chất lượng cao so với những bản khác cùng loại. Cho nên Hội Game ưu tiên post nó lên đầu tiên cho các bạn tải về và trải nghiệm. Hiện tại bản này đã được remod lại thành file EXE tiện cho việc cài đặt rồi nhé! Nên bạn có thể yên tâm là mình có thể mod thành công mà không sợ gặp lỗi gì cả. Việc bạn cần làm bây giờ là có thể đọc tiếp hoặc quyết định tải về và cài luôn.

Gankplank Dac Nhiem

Bản mod skin LOL này mình không chụp ảnh gì nhiều nên bạn chỉ xem được một hình đại diện phía trên này mà thôi, nhưng mình có thể nói sơ qua một chút về nó cho bạn dễ hình dung hơn nhé! Hãy kéo xuống phía dưới cùng của bài viết để tải hoặc, lăn chuột xuống một chút xíu để xem mình review lại nha!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Gangplank Đặc Nhiệm.

Với bản mod skin LOL này, bạn sẽ thay da đổi thịt cho anh chàng cướp biển Gangplank. Bạn biết lính đặc công chứ, giờ đây những tên lính đó đã hóa thành thành Gangplank xâm nhập vào đấu trường công lý để đồng hành cùng bạn, can quét tứ phương. Với tạo hình bề ngoài hổ báo, nhưng không mất đi vẻ nguy hiểm vốn có, chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng.

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles