[Mod Skin LOL] Gangplank The Dread cực ngầu

Category: Game Online 6,288 0

Giới thiệu và chia sẻ link tải miễn phí bản mod skin LOL dành cho vị tướng Gangplank cướp biển với dáng vẻ cực kỳ ngầu và cá tính. Download now!

Trong các trận đấu giải chuyên nghiệp thì có lẽ đây là vị tướng ít được sử dụng nhất. Gangplank nhìn thì có vẻ mạnh mẽ với dáng vẻ cầm súng của anh ta, nhưng thực chất hắn ta là một vị tướng đánh cận chiến, chỉ có mỗi một skill là đánh xa mà thôi, cùng với nội tại là sao 3 đòn đánh thường thì hắn ta được bắn súng một phát. Mặc dù ít được sử dụng trong đấu giải chuyên nghiệp, nhưng trong các trận đấu thường, thì đây có thể coi là một vị tướng đi đường trên khá là bá đạo.

mod skin lol gangplank the dread Bản mod skin lol này đến với Hội Game khá tình cờ, là của một bạn game thủ chia sẻ, đây cũng là bản mod skin lol đầu tiền cho gangplank mà Hội Game chia sẻ. Cho nên mình lấy luôn bản này để làm nền. Hi vọng các bạn sẽ thích nó và ủng hộ mình post tiếp những bản mod skin lol tiếp theo nhé!

Chi tiết bản mod skin lol Gangplank The Dread.

Mình không biết dịch cái tên này ra làm sao cả, nhưng kệ nó đi, cái tên không đáng quan tâm bằng những hình ảnh về bản mod skin lol đúng không nào? Bạn có thể xem thêm clip dưới đây, để xem thêm những hình ảnh đẹp của bản mod này. Với việc làm lại toàn bộ phần hình ảnh bên ngoài, Gangplank như được tiếp thêm sức mạnh cho đôi tay của mình. Khi chơi bạn sẽ có cảm giác các đòn đánh trở nên mạnh mẽ hơn. Không tin thì bạn có thể thử ngay bây giờ.

Tải về bằng link dưới đây nha, bản này phải cài bằng phần mềm SIU nha, bản sau mình sẽ cố gắng post những bản mod đã được làm lại thành file EXE để cài đặt luôn. Cách cài như nào thì lát nữa mình sẽ đưa link cho bạn tham khảo, cũng khá là đơn giản thôi. Còn bây giờ, tải về ngay nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Hướng dẫn Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles